BSCC – Chương 1 – Gia đình

Chương 1 : Gia đình

– Dương… Khiết… Nhi…!!! Con bé xấu xa này, em còn định ngồi trong đó bao lâu hả ?…Nhanh lên!…Nhanh lên cho anh!…
Dương Minh thực sự cảm thấy sắp phát điên lên, khi cô em bảo bối đã đóng quân trong nhà vệ sinh gần 20 phút. Hiện tại anh chàng đang phải chuyển từ dáng đứng kiểu Super man sang kiểu bánh quận thừng và bộ mặt ấm ức đã đỏ lên vì những điều không thể tiếp tục kìm nén, lại chẳng thể giãi bày cùng ai.
– Cứ bình tĩnh! Chắc em con lại đang nghiên cứu…một cái gì đó – mẹ Minh cố gắng chấn an con trai, dù điều này chỉ mang tính hình thức vì nó vẫn xảy ra như cơm bữa.
– Mẹ đừng nói đó là giấy vệ sinh – Minh hậm hực.
– Không phải hôm trước tên vẹt nhựa này đã nghiên cứu công nghệ
sản xuất giấy vệ sinh AN AN rồi sao? Hôm nay chắc là một cái khác – Bố Nhi có vẻ rất quan tâm đến đề tài nghiên cứu của con gái.
Cạch…- cuối cùng thì giây phút được chờ đợi nhất trong ngày đã tới– cửa nhà vệ sinh từ từ mở ra. Nhi từ trong bước ra, vừa rút tai phone ra khỏi tai, vừa nhìn Minh với ánh mắt ngây thơ vô số tội:
– Anh làm sao vậy?
– Em làm gì mà ngày nào cũng ở trong đó lâu như vậy ?
– Nghiên cứu a! Hum nay em mới phát hiện ra rằng hệ thống xả nước của Viglacera rất hiệu quả…Anh đợi lâu hả…Sorry na, vào đi, vào đi…hihi
– Anh không thể di chuyển.
– Vì sao ?- Nhi khó hiểu.
– Không thể là không thể, đừng…đừng hỏi… nhiều…nhiều…
– Không phải vừa nãy tiếng hét át tiếng bom sao? Tự nhiên lại ấp úng như vậy. Để em giúp anh nha!
Vừa nói Nhi vừa kéo Minh vào nhà vệ sinh. Minh vội vàng xua tay ngăn cản nhưng không còn khịp nữa…
– A…!
Minh vội vàng đẩy Nhi ra, chạy vội vào trong, đóng sập cửa lại trước sự ngạc nhiên của Nhi và ánh mắt đầy lí giải của bố mẹ. Không lâu sau tiếng chuông báo tin nhắn của bà Ly vang lên. Thật không may vì khổ chủ của nó hiện đang “ ngoài vùng phủ sóng”.
– Mẹ à! Mẹ có tin nhắn.
– Con gái xem giúp mẹ. Mẹ đang dở tay.
…Aiz có người thầm kêu không tốt, nhưng không kịp nữa rồi…Tiếng Nhi vọng ra từ nhà bếp, không, phải nói là hét mới đúng:
– Mẹ! Anh trai con nhờ mẹ lấy hộ anh ấy chiếc quần dài. Đặc biệt phải bí mật đem vào nhà vệ sinh cho anh ấy.Haha…haha…Anh Minh, anh làm sao phải thay quần vậy, để em gái lấy hộ anh nha?!…haha…

Advertisements